Hiểu cái gì đồng bộ cái gì không thì đỡ bối rối.
Đăng xuất rồi vào lại đôi khi buộc đồng bộ lại từ đầu.
Nhiệm vụ vừa hoàn tất cần chờ xác nhận rồi mới chuyển máy.